Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018 hồ sơ cần những gì?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018 ngoài đáp ứng được điều kiện còn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển theo mẫu.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018 hồ sơ cần những gì?
Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018 hồ sơ cần những gì?

Năm 2018, Bộ LĐTB&XH đã có những đổi mới trong quá trình xét tuyển đối với các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long nói riêng và hệ đào tạo Cao đẳng nói chung. Những thay đổi tích cực về hồ sơ tuyển sinh Y Dược, thời gian và học phí đào tạo, tạo điều kiện cho các thí sinh đam mê với ngành Y Dược có cơ hội học tập và cống hiến theo đúng mong muốn của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018

Để giúp thí sinh chuẩn bị giấy tờ một cách thuận lợi, Nhà trường hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản bằng tốt nghiệp THPT Photo công chứng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018, thí sinh gửi về địa chỉ Nhà Trường bằng một trong ba phương thức:

  • Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà trường
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay. Với thí sinh là học sinh lớp 12, bạn có thể đăng ký trực tuyến và nhập học sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành, Liên thông Cao đẳng Dược với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe trong cả nước…

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược trong bao lâu?

Có rất nhiều lựa chọn về cơ sở đào tạo khi bạn quyết định theo đuổi ngành Y Dược. theo quyết định của Bộ, thời gian sinh viên theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp cử nhân Khoa Y Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Trong thời gian 3 năm học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức sâu về chuyên ngành và các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc. Ngoài ra, sinh viên còn được học tập trong một môi trường đào tạo tiên tiến, chuyên nghiệp, với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược trong bao lâu?
Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược trong bao lâu?

Trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu cả nước. Với phương châm đào tạo nguồn cán bộ y tế “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập thực hành của sinh viên.

Nếu có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long, các thí sinh nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về đúng địa chỉ Nhà trường quy định.

Nguồn: yduocvinhlong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *