Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

Lợi ích của học liên thông Cao đẳng Dược

Lợi ích của học liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội – một trong những cơ sở đào tạo nhân lực hàng đầu được Bộ Lao Động TB&XH đánh giá cao trong việc đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược 2018

Lợi ích của học liên thông Cao đẳng Dược

Ngày nay nhu cầu cũng như yêu cầu của xã hội đối với đội ngũ Dược sĩ cũng ngày càng cao hơn. Nên việc lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược là điều tất yếu để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội đề ra. Học liên thông cao đẳng Dược không chỉ giúp dược sĩ trung cấp nâng cao chuyên môn mà còn giúp cho hệ số lương cao hơn và đảm bảo chắc chắn hơn vị trí làm việc của bạn.

Hơn nữa, hiện nay học liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc đối với sinh viên tốt nghiệp Trung cấp nếu muốn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực Y Dược. Bởi Bộ Y tế đã đưa ra quy định chỉ tuyển nhân lực ngành Y Dược có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Quy định ấy sẽ được áp dụng từ năm 2021, tất cả các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ y tế trình độ Trung cấp. Bởi vậy, học liên thông cao đẳng Dược là một điều tất yếu.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học liên thông cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH 2018. Theo đó điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Y dược Sài Gòn như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hộ sinh… có nhu cầu liên thông Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sức khỏe tốt khi tham gia học tập

Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng dược tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn áp dụng cho từng đối tượng cụ thể:

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn liên thông Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là 15 tháng

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Dược thời gian đào tạo là 18 tháng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học tại trường, trường Cao đẳng Y dược áp dụng mức học phí phù hợp với thu nhập bình quân ở Việt Nam là 800.000 đồng/ tháng đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng.

Khi lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được học tập trong một môi trường học tập khang trang, chương trình đào tạo khoa học cùng với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, giàu tâm huyết, tay nghề của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo liên thông những chuyên ngành khác như: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu,… cho thí sinh chọn lựa đúng với mong muốn của mình.

Sau khi tốt nghiệp tại nhà trường, bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, có đủ điều kiện để làm việc ở bất kỳ cơ sở y tế nào cũng như học liên thông đại học nếu như có nhu cầu.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Để theo học liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

Chứng chỉ chuyển đổi ngành đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp.

Phiếu đăng ký xét tuyển

Bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng và tương đương (có công chứng).

Bản photo sổ học tập/bảng điểm Cao đẳng (có công chứng).

Nhà trường cũng mở rộng đào tạo tại khu vực TPHCM như: tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM  Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các bạn có thể nộp về văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: http://yduocvinhlong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *