Trường ĐH Sư phạm đầu tiên công bố điểm chuẩn xét tuyển 2018

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là trường Sư phạm đầu tiên công bố điểm chuẩn ĐH 2018 theo hình thức xét tuyển kết quả kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia.

Trường ĐH Sư phạm đầu tiên công bố điểm chuẩn xét tuyển 2018

Theo ghi nhận cảu trang tin Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các thí sinh trúng tuyển phải đủ điều kiện xét trúng tuyển các ngành đào tạo, bao gồm điều kiện chung là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD-ĐT.

Tổng điểm môn văn hóa và môn năng khiếu (không nhân hệ số) đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương là từ 15-17 điểm (chưa nhân hệ số các môn năng khiếu). Điểm tổ hợp môn C00, A00, D01 thuộc ngành Quản lý văn hóa, Công nghệ may không nhân hệ số. Điểm các ngành còn lại đã nhân hệ số các môn năng khiếu.

Mức điểm trúng tuyển cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Trường ĐH Sư phạm năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018 có cao không?

Y Dược vốn được xem là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể đi được trên con đường này thì không phải ai cũng đủ bản lĩnh, năng lực và may mắn để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược với số điểm đầu vào vô cùng cao.

Cánh cửa này đóng lại sẽ có nhiều cánh cửa khác mở ra cho các bạn có học lực trung bình. Vì vậy, các bạn vẫn có thể hoàn thành ước mơ của mình khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây được xem là “mức điểm chuẩn” Cao đẳng Y Dược năm 2018 khá nhẹ nhàng mà phần đông thí sinh có thể dễ dàng thuận lợi vượt qua. Điều kiện này cũng được Nhà trường áp dụng khi tuyển sinh Cao dang Duoc Tp HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh….

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018 có cao không?

Thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào của trường, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi, đây là cơ hội rất tốt dành cho các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược và không cần phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018 là bao nhiêu?

Nguồn: yduocvinhlong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *