Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có khó không?

TIN TỨC Y TẾ

Trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp bạn không chỉ có kiến thức chuyên môn chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà còn có nhiều cơ hội làm việc, thăng tiến trong sự nghiệp.

Điều dưỡng viên cần có những tố chất nào?

Điều dưỡng viên cần có những tố chất nào?

Điều dưỡng được xem là ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm trong tương lai nhưng cũng đầy những khó khăn và thử thách. Mọi đối tượng đều có thể theo đuổi ngành điều dưỡng, tuy nhiên để gắn bó và thành công với nghề là điều không phải ai cũng có thể làm được. Bởi đây là ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, đòi hỏi người Điều dưỡng viên phải có cả trí thức và đam mê.

Điều dưỡng viên cần có những tố chất nào?

Điều dưỡng viên – Y Đức luôn là tiêu chí đi đầu

Công việc của điều dưỡng được xã hội coi trọng là nhờ phẩm chất y đức của người điều dưỡng. Dù luôn phải đối mặt với vô vàn công việc khó khăn tại bệnh viện, viện dưỡng lão để chăm sóc sức khỏe người cao tuổi hàng ngày nhưng Điều dưỡng viên vẫn dễ dàng thấu hiểu khó khăn của người bệnh, động viên họ có niềm tin vào cuộc sống để vượt qua bệnh tật.

Điều dưỡng viên phải giỏi về chuyên môn

Bởi công việc mang tính chất đặc thù, liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, vì thế người Điều dưỡng viên cần có kiến thức chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Điều dưỡng viên luôn luôn phải trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để hoàn thành tốt công việc của mình.

Giỏi kĩ năng giao tiếp

Giao tiếp có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, người giao tiếp tốt thường có cơ hội thăng tiến cao trong công việc. Tuy nhiên với công việc của ngành Điều dưỡng, giao tiếp tốt là công cụ giúp Điều dưỡng viên dễ dàng hiểu được tâm lý bệnh nhân, đây nhận được sự tin tưởng của người bệnh, giúp quá trình chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 uy tín

Hiểu được những tố chất cần có của một người Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, áp dụng lý thuyết và thực hành ở các khóa học. Nhờ đó hầu hết sinh viên Y Dược Pasteur sau khi ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của xã hội. Đây chính là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất để bạn gửi gắm đam mê của mình.

Thí sinh yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng, hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất. Cũng giống như hồ sơ xét tuyển Cao Duoc Sai Gon – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động thương binh Xã hội
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở sau ảnh
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long tuyển sinh năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *