Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm có thể Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 là giải pháp giúp nhiều bạn trẻ có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lại với mức thu nhập cao.

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long rộng mở

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long rộng mở

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long rộng mở

Ngành Dược được xem là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Và theo kế hoạch thúc đẩy phát triển ngành Y tế từ nay đến năm 2020 đưa “Ngành Dược sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn”. Đây chính là tín hiệu đáng mừng cho những bạn đang theo học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể tìm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.

Thêm vào đó, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng cũng đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân lại đang tăng cao, ước tính hiện nay ở nước ta mới ở mức 0,8 Dược sĩ/10.000 dân, quá thấp so với các nước khác trên thế giới. Chính vì vậy mà hiện nay chú trọng vào việc tăng cường nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay là vô cùng cần thiết.

Với tầm quan trọng cùng cơ hội việc làm mở rộng mà ngành Dược đem lại, nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã đăng ký học lên Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật.

Theo đó, những thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm muốn học Liên thông Cao đẳng ngành Dược cần học thêm 3 tháng chuyển đổi ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đủ điều kiện học Liên thông ngành Dược theo quy định.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long chất lượng

Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Y tế. Khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long tại Nhà trường, các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long tại Nhà trường.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành Dược cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Y tế Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *