Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Liên thông là hình thức đào tạo giúp người học tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo kiến thức. Vậy tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức không?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức không?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức không?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được thi công chức không?

Liên thông là một trong những con đường giúp mọi người có được tấm bằng Cao đẳng hay Đại học trong thời gian đào tạo rút ngắn. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm đến liệu tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược có thi công chức được không? Bởi sau khi tốt nghiệp ra trường ai cũng mong muốn được thi công chức để có được công việc ổn định về sau.

Đối với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định. Bởi vậy, các sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và những ngành nghề khác nói chung hoàn toàn theo thi công chức ở những cơ quan; đơn vị khác nhau. Ngoài ra, người tham gia thi tuyển công chức phải đáp ứng được những điều kiện cụ thể như sau:

  • Là công dân có Quốc tịch Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên;
  • Có sơ yếu lý lịch bản thân rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật
  • Luôn có lối sống trong sạch, lành mạnh, phẩm chất, tư tưởng đạo đức rõ ràng.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao;
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ;
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển;

Bởi vậy, khi các cơ quan; đơn vị có chỉ tiêu thi công chức các bạn hoàn toàn đăng ký dự thi mà không phải lo ngại những vấn đề khác.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Bên cạnh sự cố gắng, nổ lực của bản thân, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng. Các bạn không phải tìm đâu xa khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đáp ứng được điều đó.

 Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược đi đầu cả nước, với chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 70% thực hành và 30% lý thuyết nhằm giúp sinh viên nắm vững sâu và chắc hơn những kiến thức sau khi tốt nghiệp ra trường. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận tiện hơn cho sinh viên trong khoảng thời gian thực tập. Kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên khắp cả nước.

Nếu yêu thích chuyên ngành Dược, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược và gửi về Nhà trường để nhận được kết quả sớm nhất. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có nhu cầu học khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước như: Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn…vì vậy thí sinh có thể đăng ký ở khu vực gần nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *