Tanganil giúp điều trị chứng rối loạn tiền đình nhanh chóng

TIN TỨC Y TẾ

Tanganil được biết đến là loại thuốc có tác dụng điều trị các triệu chứng rối loạn tiền đình và bệnh thiểu năng tuần hoàn máu. Vậy sử dụng thuốc Tanganil như thế nào để đúng cách?

Có nên sử dụng Tanganil hay không?

Có nên sử dụng Tanganil hay không?

Theo các giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Tanganil thuộc nhóm thuốc thần kinh với hoạt chất chính Acetyl-DL-leucine, được điều chế dưới dạng viên nén hàm lượng 500mg và dạng ống tiêm với nồng độ hàm lượng là 500mg/5ml.

Có nên sử dụng Tanganil hay không?

Các Dược sĩ đang làm việc tại Siêu thị thuốc việt chia sẻ tuy Tanganil có thể điều trị các triệu chứng rối loạn tiền đình nhưng nếu lạm dụng thuốc có thể gây ra nhiều tác dụng phụ cho người sử dụng.

Người bệnh càng sử dụng thuốc trong một thời gian dài, sẽ sinh ra hiện tượng nhờn thuốc khiến họ có thiên hướng tăng liều lượng lên gấp đôi so với liều lượng được chỉ định.

Theo đó, người bệnh không nên quá phụ thuộc vào chúng và sử dụng lâu dài. Chủ yếu do ý chí quyết tâm và tinh thần của người bệnh. Vậy sử dụng thuốc như thế nào mới đúng cách?

Một số thông tin nên biết về Tanganil

Các bước cần làm trước khi sử dụng Tanganil

Bước 1: Tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh là gì?

Bước 2: Loại bỏ những nguyên nhân gây ra bệnh.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng của cơ thể.

Bước 4: Biết cách tự chăm sóc bản thân để quá trình điều trị bệnh nhanh chóng đạt hiệu quả cao

Bước 5: Sử dụng thuốc điều trị rối loạn tiền đình Tanganil để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chỉ định dùng thuốc Tanganil

Cô Lê Thị Hảo – giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn cho hay: thuốc Tanganil được chỉ định dùng trong các trường hợp chóng mặt, chóng mặt do thiểu năng tuần hoàn máu não, đau đầu kèm buồn nôn và hoa mắt, chóng mặt do rối loạn tiền đình, do làm việc căng thẳng, học tập nhiều…

Liều lượng sử dụng thuốc Tanganil như thế nào?

Liều lượng sử dụng thuốc Tanganil như thế nào?

Liều lượng sử dụng thuốc Tanganil như thế nào?

Đối với người lớn:

Sử dụng 2 ống/1 ngày đối với dạng tiêm tĩnh mạch có thể tăng liều lượng tối đa lên 4 ống/ 1 ngày. Với đường uống thì nên dùng trước bữa ăn chia làm 2 đến 3 lần và mỗi lần 1 viên.

Đối với trẻ em 6–12 tuổi:

Cho trẻ uống 1 viên tanganil 2 lần/ngày.

Trong quá trình sử dụng Tanganil có thể khiến người bệnh gặp phải các triệu chứng: dị ứng, phát ban, nổi mề đay, có thể gây hại cho gan và thận, dạ dày.

Vì thế để điều trị hiệu quả chứng rối loạn tiền đình và các bệnh thiểu năng tuần hoàn não. Tốt nhất người bệnh nên kết hợp các bài thuốc Đông Y để điều trị tận gốc bệnh.

Nguồn: http://yduocvinhlong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *