Nên lựa chọn trường nào để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Em có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng không biết nên chọn trường nào và điều kiện tuyển sinh có khó không?

Đặc thù trong đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y Học

Đặc thù trong đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y Học

Đặc thù trong đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y Học

Trong hệ thống Y tế, ngành Xét nghiệm giữ vị trí đặc biệt quan trọng và không ngành nào có thể thay thế được. Người kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ sử dụng máy móc, kỹ năng phân tích của mình để phân tích mẫu bệnh phẩm để có thể đưa ra được kết quả Cận lâm sàng chính xác nhất hỗ trợ các Bác sĩ chuyên khoa trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đó, Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ làm việc trực tiếp với máy móc và mẫu bệnh phẩm chính vì vậy việc không được thực hành, thực tập các trang thiết bị máy móc hiện đại ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một thiệt thòi vô cùng lớn cho những sinh viên theo học chuyên ngành Xét nghiệm.

Nên lựa chọn trường nào để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Lựa chọn địa chỉ nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra.

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 nhưng chưa biết nên học ở đâu học ở trường nào thì có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm nói riêng và Y Dược nói chung. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Hiểu được đặc thù của ngành Xét nghiệm Y học, nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành, thực tập, đây là điều mà không mấy trường Đại học, Cao đẳng chuyên đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm được cho sinh viên.

Nên lựa chọn trường nào để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Nên lựa chọn trường nào để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện chính là thí sinh chỉ cần có bằng Cao đẳng hay Đại học một chuyên ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật.

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nêu trên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 (chụp mới nhất trong vòng 6 tháng) có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được thông báo kết quả sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y tế Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *