Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 có giới hạn độ tuổi hay không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Em muốn học lên Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 nhưng không biết điều kiện là gì và có bị giới hạn độ tuổi hay không?

Ngành Dược đang dần phát triển nhờ có sự đầu tư của các “ông chủ lớn”

Ngành Dược đang dần phát triển nhờ có sự đầu tư của các “ông chủ lớn”

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn về điều kiện tuyển sinh và có giới hạn độ tuổi khi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như sau:

Ngành Dược đang dần phát triển nhờ có sự đầu tư của các “ông chủ lớn”

Hiện nay cơ hội việc làm từ ngành Dược không chỉ dừng lại ở việc bán thuốc mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm tiềm năng từ các công việc như nghiên cứu, sản xuất và nhận biết dược liệu thuốc,… Thêm vào đó, những năm gần đây ngành Dược có sự đầu tư lớn của các “ông lớn’ như Thế giới di động, Vingroup,…Thật bất ngờ vì vốn dĩ các ông hoàn này đều không liên quan đến ngành Dược nhưng họ vẫn mạnh dạn đầu tư thì có thể thấy rằng ngành Dược sẽ còn phát triển rộng rãi hơn những ngành nghề khác.

Tiềm năng to lớn là thế nhưng thời gian tới đây để thực hiện theo đúng yêu cầu chuẩn hóa, những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Y Dược thì mới đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Năm 2018, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có cơ hội nâng cao bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 có giới hạn độ tuổi hay không?

Nếu như những năm trước đây, quy chế tuyển sinh Liên thông quy định sinh viên chỉ được Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược thì từ năm 2017, quy chế tuyển sinh Liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã được thay đổi. Theo đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật
  • Thí sinh Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Như vậy, những người muốn Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra là có thể thực hiện được ước mơ của mình. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho tất cả đối tượng theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Dược không giới hạn độ tuổi.

Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 có giới hạn độ tuổi hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 có giới hạn độ tuổi hay không?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thú 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đưa ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 bao gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng có ghi thông tin đầy đủ của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Vĩnh Long sau khi chuẩn bị xong gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *