Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi hay không?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang càng ngày thu hút nhiều thí sinh theo học nhưng vẫn chưa nắm bắt được điều kiện học ra sao và có bị giới hạn độ tuổi đăng ký hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi hay không?

Số lượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng tăng

Thị trường dược phẩm tại Việt Nam hiện nay là miếng bánh lợi nhuận thu hút các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước rót tiền vào để dành thị phần. Theo số liệu của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thì thị trường dược phẩm Việt Nam đang trên đà tăng trưởng khá lạc quan. Doanh thu của thị trường trong nước ước đạt 5,2 tỷ USD năm 2017 tăng khoảng 10% so với năm trước và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng hai con số trong vòng 5 năm tới.

Sản phẩm dược luôn là mặt hàng cần thiết với mỗi người và không thể thay thế. Với tốc độ phát triển dân số, thu nhập đầu người ngày càng tăng, dân trí được nâng lên thì nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng lớn. Vì vậy ngành Dược được xem là một ngành tiềm năng mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Sức hấp dẫn của ngành Dược hiện nay không chỉ đối với giới trẻ mà có cả đối với những người lớn tuổi. Và việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là xu hướng của hiện nay khi mà nguồn nhân lực các ngành đang trong tình trạng bão hòa.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi đăng ký học?

Có thể nói, hình thức đào tạo hệ Văn bằng 2 không xa lạ với hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên điều kiện tuyển sinh của mỗi trường cũng sẽ có những điều kiện riêng, vậy điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì, có giới hạn độ tuổi hay không?

Để giúp các thi sính nắm bắt được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ban tư vấn tuyển sinh y dược của trường xin thông báo thông tin tuyển sinh như sau:

  • Đối tượng đăng ký: Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng đại học trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, không giới hạn độ tuổi đăng ký.
  • Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo,…
  • Bằng cấp: Được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp và có giá trị tương đương với văn bằng 1.
  • Thời gian đào tạo:

+ Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng.

+ Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe thời gian đào tạo là 20 tháng.

Như vậy, đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển (không thi tuyển) những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và không giới hạn độ tuổi đăng ký.

Nguồn: yduocvinhlong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *