Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Vĩnh Long được cấp bằng sau 15 tháng

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Vĩnh Long năm 2018 vừa mở rộng kiến thức chuyên môn, vừa nâng cao giá trị bằng cấp trong thời gian ngắn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Vĩnh Long trong thời gian 15 tháng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Vĩnh Long trong thời gian 15 tháng

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng được xem là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của sự thành công. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề điều dưỡng, thì việc có được một tấm bằng Cao đẳng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc. Phần lớn các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có xu hướng học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bởi đây là ngành đang thiếu hụt nguồn nhân lực và có nhiều tiềm năng phát triển.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Vĩnh Long trong thời gian 15 tháng

Để có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Vĩnh Long năm 2018. Hơn nữa, một tấm bằng cao đẳng với một tấm bằng liên thông Cao đẳng đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ đào tạo là giống nhau. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên hoàn toàn có thể làm những công việc như hỗ trợ bác sĩ trong việc chữa bệnh, lên kế hoạch cho bệnh nhân về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, trực tiếp giảng dạy tại những trường đào tạo y dược… Đây đều là những công việc mang lại mức thu nhập cao mà những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp chưa thể đủ điều kiện để làm việc.

Không chỉ tối ưu trong việc làm mà hiện thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ gói gọn trong thời gian 15 tháng. Đây được xem là khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn đủ để sinh viên lĩnh hội kiến thức chuyên ngành, tiết kiệm chi phí học tập.

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Vĩnh Long năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tại Nhà trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian thi hành án.

Đây cũng chính là điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…mà Nhà trường áp dụng.

Hiện chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Vĩnh Long tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ngoài việc được đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, các em còn có cơ hội cọ xát thực tế trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Các cử nhân Điều dưỡng tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Điều dưỡng, các bạ hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Vĩnh Long và gửi về địa chỉ của Nhà trường để được thông báo kết quả sớm nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Y Dược Vĩnh Long năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *