Học Cao đẳng Y điều Dưỡng ra trường có dễ xin việc không ?

Uncategorized

Đây là một trong những điều mà rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh quan tâm. Như bạn Minh Tuệ ( Văn Giang – Hưng yên) cũng đã gửi những thắc mắc của mình về nhà trường: Em chào thầy cô ạ. Năm nay em rất muốn được học Cao đẳng Y Điều dưỡng ở trường mình và đặc biệt em cũng được biết là năm nay nhà trường không tổ chức thi mà chỉ xét tuyển học bạ THPT đối ngành Y Điều Dưỡng. Vì vậy em muốn hỏi là nếu như e học Cao đẳng Y điều Dưỡng ra trường có dễ xin việc không ạ? Em cảm ơn anh chị rất nhiều ạ.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thân chào bạn Minh Tuệ Cảm ơn bạn Minh Tuệ đã gửi những thắc mắc của mình đến với chuyên mục tư vấn tuyển sinh của khoa Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chúng tôi tin chắc là bạn Minh Tuệ cũng đã tìm hiểu rất kĩ về những chuyên ngành đào tạo cũng như những thủ tục xét tuyển của trường. Vì vậy nhà trường cũng xin trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Các giảng viên Y sĩ đa khoa cho biết Nếu như những năm trước nhà trường xét tuyển thi cao đẳng, đại học của thí sinh để xét vào hệ cao đẳng chính quy của trường. Tuy nhiên năm nay Nhà trường đã được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Điều này có thể tạo điều kiện cho rất nhiều thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Điều Dưỡng nhưng có lực học trung binh bạn vẫn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng kí và có cơ hội trúng tuyển.

Tuy nhiên một vấn đề mà bạn Minh Tuệ có thắc mắc đó là sau khi học xong Cao đẳng Y điều Dưỡng có dễ xin việc hay không thì nhà trường cũng khẳng định dễ xin việc hay không là do chính khả năng của bạn. Đây là một trong những nghề thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người vì dụ như chăm sóc người già, mẹ bầu, trẻ đang lớn  nghề đang thiếu nhân lực nếu tính đến năm 2020 thì cả nước vẫn sẽ thiếu khoảng 10.000 người . Tuy nhiên có dễ xin việc hay không vẫn là ở khả năng, kinh nghiệm cũng như sự nỗ lực của các bạn. Nhà trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát huy được đúng khả năng của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Online năm 2018

Với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại, những trang thiết bị phục vụ cho mục đích học tập của sinh viên đều được đầu tư mới và hiện đại nhất. Không những thế nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn cởi mở và thân thiện sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của nhân viên. Điều này sẽ giúp cho rất nhiều bạn khả năng tiếp thu kiến thức tốt. Do lượng hồ sơ hàng năm nộp về trường khá nhiều vì vậy bạn hãy tận dụng cơ hội nộp hồ sơ của mình về trường sớm nhất để có thể trở thành tân sinh viên của trường và là một dưỡng tương lai.

Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

Muốn có cơ hội trúng tuyển thì phải phải đủ những điều kiện sau đây:

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên
  • Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đạt chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Lưu ý cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Bộ hồ sơ đầy đủ của nhà trường bao gồm :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường.
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thí sinh Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Xem thêm tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *