Hà Nội thông báo những đối tượng có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Không phải đối tượng nào cũng có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng mà sẽ có những tiêu chuẩn nhất định theo quy định của Bộ LĐTB&XH

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều như hiện nay thì học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là sự lựa chọn vô cùng thông minh dành cho các thí sinh bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở và có mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai

Đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Dù là học ngành nào đi chăng nữa, để có thể trúng tuyển và trở thành tân sinh viên ngành mình muốn theo học thì yêu cầu thí sinh phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển đưa ra. Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cũng vậy, thí sinh cần kiểm tra xem bản thân có nằm trong quy định tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Theo thông báo tuyển sinh mà Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long cập nhật được, đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
 • Có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt chương trình học tại nhà trường.
 • Là thí sinh có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.

Đây cũng là những tiêu chí về đối tượng có thể tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà những thí sinh có nguyện vọng cần phải đáp ứng. Chính vì vậy, khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường. Được học tập trong môi trường mang tính chuyên nghiệp cao với trang thiết bị và hệ thống phòng học rộng rãi, phòng thí nghiệm đáp ứng tốt các nhu cầu học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường còn có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm là người dẫn lối cho các Điều dưỡng viên tương lai được trưởng thành hơn vững vàng cho công việc sau này.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những giấy tờ khi thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần có?

Khi thí sinh đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Có những cách nào gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Thí sinh có thể thực hiện gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bằng 1 trong những cách sau:

 • Gửi trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Gửi chuyển phát nhanh qua đường đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường. Cách này tạo điều kiện cho những thí sinh ở xa không có điều kiện đến trường nhiều lần. Khi nhập học thí sinh cần mang theo hồ sơ xét tuyển đến trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội(Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0926.895.895 –  02466.895.895

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *