Hà Nội lựa chọn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Bộ LĐTB&XH cho phép các trường Cao đẳng Y Dược lựa chọn 1 trong 3 phương thức xét tuyển. Vậy Cao đẳng Dược năm 2018 sử dụng hình thức tuyển sinh nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không bị áp lực quá nhiều bởi Nhà trường áp dụng quy chế tuyển sinh mới theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Với phương thức này, điểm chuẩn Cao đẳng Dược sẽ không còn là nỗi lo của các thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh Đại học, cao đẳng nữa

Cao đẳng Dược sử dụng phương thức tuyển sinh nào?

2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược đã được Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn dựa trên quy định về chất lượng thí sinh đầu vào của Bộ LĐTB&XH với mức thấp nhất là đã tốt nghiệp THPT. Theo quy chế  tuyển sinh mới nhất của Bộ thì các trường Y Dược trên cả nước sẽ tự chủ động trong công tác tuyển sinh của mình sao cho phù hợp nhất.

Nhằm giúp thí sinh có cơ hội học tập cũng như giảm áp lực thi cử, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 2 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm:

Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia

Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia (hay Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2018) đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của mình để tham gia xét tuyển. Nhà trường sẽ dựa tuyển thí sinh có kết quả từ cao xuống thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu.

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển.Thí sinh chỉ cần đạt được điểm trung bình tất cả các môn của 2 học kỳ từ 5.5 trở lên và có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia là có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài ra còn một số điều kiện phụ khác như: đủ sức khỏe trong thời gian học tập tại Trường, không mắc các tiền án tiền sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Quy định về mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Để thu hút nhân tài cho ngành Y Dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM cũng như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng như miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách học bổng cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Nếu như không thuộc đối tượng trên, thí sinh sẽ đóng mức học phí là 750.000 đồng/tháng khi học tại Hà Nội

Thời gian học Cao đẳng Dược năm 2018 là 3 năm. Trong thời gian học tập tại ngôi trường hàng đầu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đạt trình độ cao là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ,…đang hoạt động tại các bệnh viện, Nhà thuốc, các doanh nghiệp Dược phẩm lớn trên cả nước.

Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu với mô hình Nhà thuốc - Trường học

Cao đẳng Dược đào tạo chuyên sâu với mô hình Nhà thuốc – Trường học

Giấy tờ cần có khi làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Theo trang Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Hoặc liên hệ thông qua số điện thoại đường dây nóng: 02466.895.895. – 0926.895.895

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *