Hà Nội có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018 tại Trường nào?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Quy đinh về Liên thông Cao đẳng Dược có nhiều điểm mới, theo đó thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp hoàn toàn đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược nếu có chứng chỉ học chuyển đổi nghành Dược

Hà Nội có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018 tại Trường nào?

Hà Nội có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược năm 2018 tại Trường nào?

Những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược có quyết tâm học tập trong ngành này dù biết rằng đây là một trong những ngành học vô cùng vất vả, có rất nhiều kiến thức phải nhớ, nếu để xảy ra sơ xuất dù là một chút cũng có thể gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới người bệnh. Chính vì thế phải là người vô cùng dũng cảm và có ý chí mới quyết tâm học tập trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có gì mới

Theo trang Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long, Nếu như những năm trước, Quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông yêu cầu tất cả đối tượng chỉ được liên thông Trung cấp lên Cao đẳng đúng chuyên ngành (Ví dụ: liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược …), thì hiện nay quy định cho phép học viên tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng không cần đúng chuyên ngành nếu đảm bảo các điều kiện sau:

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng).

Như thế cho thấy để Liên thông chéo ngành nên Cao đẳng Dược thí sinh cần bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Vậy có thể học chứng chỉ này ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược

Để có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thí sinh có thể đăng ký học tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 tháng. Sau khi đã có được chứng chỉ này thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Cao đẳng Dược ngay tại trường. Với phương châm đổi mới chất lượng giáo dục, các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ dụng cụ thực hành cho sinh viên. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và tâm huyết với nghề, đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất và chính xác nhất cho bạn.

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là yêu cầu bắt buộc nếu muốn Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là yêu cầu bắt buộc nếu muốn Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội cũng như thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Tp HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo trong vòng 1,3 năm tháng. Bạn có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với mình trong 2 khung giờ: Học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 và Học vào cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Trong thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với thực tế bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Mọi thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển và nộp qua chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *