Hà Nội có hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Em đã tốt nghiệp THPT có nhu cầu xét tuyển ngành Hộ sinh, em muốn hỏi hồ sơ và thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur năm 2018 như thế nào ?

Hà Nội có hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Hà Nội có hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm những giấy tờ gì?

Thực trạng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh trong hệ thống Y tế

Theo thống kê của trang Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long, ngành hộ sinh tuy là ngành nghề có ý nghĩa quan trọng trong xã hội, có cơ hội việc làm rộng mở nhưng số người theo học ngành hộ sinh vẫn chưa cao. Lý do chính bởi đây là ngành học chủ yếu dành riêng cho nữ giới, ngoài ra các cơ sở đào tạo hộ sinh được Bộ Y tế cấp phép trong cả nước không nhiều, do đó nguồn lực hộ sinh luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Để giải quyết bài toán nhân lực ngành hộ sinh tại các bệnh viện và trung tâm y tế, cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ đào ngành  Hộ sinh uy tín được Bộ Y tế cấp phép – liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm.

Hồ sơ đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cũng như hồ sơ đăng kí xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược TpHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng yêu cầu thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường theo hai hình thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp nhà trường để nộp hồ sơ và tham quan mô hình dạy học – thực hành trực tiếp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Với thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tốt nhất với thí sinh yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng không tự tin vào học lựa của mình. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể nhanh chóng có được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy để làm việc trong lĩnh vực nghề nghiệp đang “khát” nhân lực này.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong ngày. Khung giờ học vào buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 – thứ 6. Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Mọi thắc mắc về hồ sơ và  hình thức tuyển sinh cao đẳng Y Dược, thí sinh có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *