Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Điều kiện dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018 là gì? Thời gian đào tạo trong bao lâu là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt trong mùa tuyển sinh năm 2018.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018
Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018

Điều kiện dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018

Quy chế tuyển sinh Y Dược đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Trung cấp Hộ sinh
  • Sinh viên phải có chứng chỉ để chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành cần thi. Đối với trường hợp này sinh viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi.

Theo quy định mới kết hợp với ưu điểm thời gian ngắn, chi phí tiết kiệm học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long một cách thuận lợi và dễ dàng.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long

Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông năm 2018, cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở một nhóm ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe ví như Trung cấp Điều Dưỡng, Y sĩ đa khoa…. Đây được xem là điều kiện thuận lợi của Trường tạo ra nhằm giúp các bạn thí sinh có thể tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Để giúp thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ của mình, Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc và tôn giáo. Cùng với đó, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học, Nhà trường khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Ngoài ra, Cao đẳng Dược TP HCM cũng là ngôi trường đào tạo ngành Y Dược có tiếng trong cả nước, đã có nhiều thành tích cũng như bề dạy lịch sử trong việc đào tạo Dược sĩ được Bộ Y tế công nhận trong nhiều năm qua.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long

Thông tin về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long như sau:

  • Phiếu đăng kí dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng bản photo có công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT yêu cầu bản photo công chứng.
  • Bản sao Giấy khai sinh được xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú
  • Chứng minh nhân dân của thí sinh đã photo công chứng
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận đầy đủ của chính quyền.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6, yêu cầu ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cáo bạn thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực này và muốn phát triển sự nghiệp của bản thân, hãy nhanh chóng lựa chọn và đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long. Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Nhà trường đã quy định.

Nguồn: yduocvinhlong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *