Điều kiện đăng ký học Cao đẳng vật lý trị liệu

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Em có nguyện vọng đăng ký học cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 nhưng không biết điều kiện đăng ký xét tuyển như thế nào?

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng vật lý trị liệu

Ngành Cao đẳng vật lý trị liệu tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển

Cao đẳng vật lý trị liệu một ngành học có tiềm năng

Ngành Vật lý trị liệu đang ngày một phát triển hơn, được áp dụng rộng rãi trong y học với mục tiêu chăm sóc sức khỏe con người. Với những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng vật lý trị liệu hoàn toàn có đủ năng lực làm việc ở các cơ sở y tế lớn.

Cơ hội việc làm của ngành Vật lý trị liệu rất cao, sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể làm việc ở tất cả các cơ sở y tế khác nhau. Áp dụng kỹ thuật vật lý trị liệu trong đào tạo trở thành hoạt động không thể thiếu trong ngành Y. Hiện nay nhà nước đã cho xây dựng thêm các bệnh viện chuyên khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng từ tuyến trung ương đến địa phương, bổ sung Khoa, phòng phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn để phục vụ nhu cầu chữa bệnh chuyên sâu của người dân.

Không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác trên thế giới đều đang thiếu khát nhân lực cho ngành này. Chính vì thế mà cơ hội việc làm cũng như tiềm năng phát triển công việc cho mọi người tăng cao. Tương tự như Cao đẳng điều dưỡng, giải quyết việc làm cho sinh viên y dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng vật lý trị liệu cũng không hề khó khăn.

Điều kiện để đăng ký học Cao đẳng vật lý trị liệu

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của xã hội, Trường Cao đẳng y dược Pasteur đào tạo nhân lực cho ngành vật lý trị liệu với thời gian 3 năm, thí sinh nào có nhu cầu học thì nhanh chóng làm hồ sơ gửi về trường.

Điều kiện để học Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu không hề khó khăn một chút nào hết. Chỉ cần bạn người từ 18 tuổi, có sức khỏe, đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đảm bảo sức khỏe học tập.là có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển. Nhà trường không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo, màu da. Đương nhiên, khi theo học sinh viên phải đảm bảo về sức khỏe cũng như năng lực bản thân để theo kịp chương trình học, chính vì thế mà yêu cầu điểm trung bình 3 năm học cấp ba bạn phải đạt 5.5 trở lên.

Sau khi tốt nghiệp ngành vật lý trị liệu tại trường, sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và đủ năng lực làm việc tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước. Ngoài ra, trường Cao đẳng y dược Pasteur còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như là Cao đẳng điều dưỡngCao đẳng dượcCao đẳng xét nghiệmCao đẳng hộ sinh cho thí sinh chọn lựa đúng với mong muốn của mình.

Thời gian nộp hồ sơ

Thời gian nộp hồ sơ cao đẳng vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng y dược Yersin bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/04/2018 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp cấ 3 từ 2017. Thí sinh năm 2018 thì cần nộp hồ sơ ngay sau khi có điểm của kỳ thi THPT Quốc gia. Hồ sơ cụ thể bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu.
  • 02 Sơ yếu lý lịch HSSV có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh thi THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Số điện thoại liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: yduocvinhlong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *