Điểm chuẩn vào Học viện Tài chính năm 2018 thấp nhất là 19,75 điểm

KÌ THI THPT QUỐC GIA

Sau khi nhận kết quả lọc ảo cuối cùng, Học viện Tài chính đã công bố kết quả trúng tuyển đợt một năm 2018. Theo đó, điểm chuẩn thấp nhất của trường là 19,75 điểm.

Điểm chuẩn vào Học viện Tài chính năm 2018 thấp nhất là 19,75 điểm

Điểm trúng tuyển vào Học viện tài chính năm 2018

Mới đây, Học viện Tài chính đã công bố điểm trúng tuyển vào trường năm 2018. Cụ thể, theo ghi nhận từ trang tin Cao đẳng Dược trong mùa tuyển sinh năm nay, ngành lấy điểm thấp nhất của Học viện Tài chính là Hệ thống Thông tin Quản lý. Ngành Tài chính Ngân hàng có mức trúng tuyển cao hơn một chút là 20 điểm cho tổ hợp A00, A01 và 20,2 điểm cho tổ hợp xét tuyển D01.

Điểm chuẩn cao nhất của Học viện Tài chính thuộc về ngành Ngành Ngôn ngữ Anh lấy 27,72 điểm, môn Tiếng Anh tính hệ số 2. Cụ thể, điểm chuẩn và tiêu chí phụ từng ngành như sau:

Điểm chuẩn Học viện tài chính trong năm 2018

Cách tính điểm xét tuyển:

 • Đối với ngành Ngôn ngữ Anh (tổ hợp D01, Tiếng Anh là môn chính): Điểm xét tuyển = [(Môn chính x hệ số 2 + Môn 2 + Môn 3)] + [Điểm ƯT (KV, ĐT) × 4/3, làm tròn đến 2 chữ số thập phân]
 • Đối với các ngành còn lại: Điểm xét tuyển = [(Môn 1 + Môn 2 + Môn 3)] + Điểm ƯT (KV, ĐT).

Tiêu chí phụ:

Trong trường hợp số thí sinh đạt ngưỡng điểm trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu ngành xét tuyển và các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách sẽ được xét trúng tuyển theo các tiêu chí phụ (hoặc điều kiện phụ) lần lượt như sau:

 • Điểm môn Toán đối với tất cả các ngành.
 • Thứ tự nguyện vọng của thí sinh.
 • Xác nhận nhập học và thời gian nhập học

Theo thông tin mới nhất ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai nhận được, những thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển đã công bố sẽ xác nhận nhập học từ ngày 08/08/2018 đến trước 17h00 ngày 12/08/2018. Theo đó, thí sinh nào không xác nhận nhập học đúng thời gian quy định của trường đã đưa ra coi như từ chối nhập học, Học viện sẽ xóa tên khỏi danh sách. Để đón tiếp được chu đáo, Học viện sẽ thông báo chi tiết ngày giờ xác nhận nhập học cho từng thí sinh. Nếu thí sinh nào không kịp xác nhận nhập học theo giờ đã thông báo có thể đến xác nhận bất kỳ khoảng thời gian nào từ ngày 08/08/2018 đến ngày 12/08/2018 hoặc gửi qua bưu điện. Hồ sơ xác nhận bao gồm: Bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia; Đơn đăng ký dự tuyển chương trình đào tạo chất lượng cao (nếu thí sinh có nhu cầu).

Phương thức:

 • Xác nhận nhập học trực tiếp: Thí sinh nộp tại Hội trường 700 số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Xác nhận nhập học qua bưu điện: Thí sinh ở xa gửi giấy xác nhận nhập học qua bưu điện trước 17h00 ngày 12/08/2018 theo địa chỉ Hội đồng tuyển sinh Học viện Tài chính, số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nhận giấy báo nhập học:

 • Đối với thí sinh xác nhận nhập học trực tiếp tại Học viện Tài chính sẽ nhận Giấy báo nhập học tại các bàn đón tiếp vào ngày xác nhận nhập học.
 • Đối với thí sinh xác nhận nhập học qua bưu điện, Học viện sẽ gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh trước ngày 16/08/2018.

Thời gian nhập học:

 • Dự kiến nhập học từ ngày 24/08 đến ngày 26/08/2018.
 • Dự kiến thi tuyển sinh lớp chất lượng cao vào ngày 24/08 đến ngày 26/8/2018.
 • Bắt đầu học chính khóa từ ngày 18/9/2018.

Đó là mức điểm trúng tuyển của Trường Học viện Tài chính trong năm 2018. Tuy mức điểm năm nay không cao bằng năm 2017 những không phải thí sinh nào cũng có thể đỗ được vào trường. Vì vậy, với những thí sinh không có cơ hội theo học tại Học viện Tài chính mà có đam mê với khối sức khỏe thì lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất là chuyển hướng lựa chọn đăng ký xét tuyển bằng điểm học bạ THPT vào các trường thuộc hệ Cao đẳng.

Cao đẳng Y dược Vĩnh Long tuyển sinh năm 2018

Xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược đang được xem là hình thức đơn giản vừa giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển đồng thời giảm thiểu tối đa áp lực về mặt điểm số. Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long tự hào là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo cán bộ Y tế hệ cao đẳng uy tín, chuyên nghiệp nhất trên cả nước, chính bởi vậy nhiều sinh viên và phụ huynh đã “chọn mặt gửi vàng” cho Nhà trường. Với hệ thống phòng học thực hành trang bị các thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bộ Y tế, Bộ Lao Động TB & XH. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của Nhà trường giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Trong năm 2018 Cao đẳng Y dược Vĩnh Long – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận xét tuyển 5 chuyên ngành: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có lý lịch trong sáng, rõ ràng và đảm bảo sức khỏe trong quá trình theo học.

Nguồn: yduocvinhlong.com

1 thought on “Điểm chuẩn vào Học viện Tài chính năm 2018 thấp nhất là 19,75 điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *