Địa chỉ nào có hình thức đào tạo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh có chất lượng uy tín đạt chuẩn bộ Y tế ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ miễn 100% học phí cho sinh viên hiếu học

Địa chỉ nào có hình thức đào tạo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018?

Địa chỉ nào có hình thức đào tạo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018?

Theo trang Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long, nếu như những ngành khác đang rơi vào tình thế bão hòa, sinh viên ra trường thất nghiệp tràn nan thì những sinh viên khối ngành Y – Dược lại có đầy tiềm năng để phát triển, nhờ nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội rất lớn. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng trong khi nguồn nhân lực ngành Hộ sinh trong thực tế lại đang thiếu ở mức trầm trọng là một trong những nhân tố khẳng định cơ hội việc làm của các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược, Y học cổ truyền và các khối ngành sức khỏe là hoàn toàn có thể, thậm chí được hưởng mức lương mà các những ngành nghề khác phải ghen tỵ.

Đặc biệt khi hoàn thành sau khóa học hệ Cao đẳng chính quy các thí sinh có thể dùng tấm bằng này để đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước. Có lẽ đây chính là lý do mà ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút một lượng đông đảo các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy, đặc biệt là Cao đẳng Hộ sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh cho sinh viên hiếu học

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Hộ sinh đã khiến nhiều thí sinh muốn đăng ký theo học ngành này để phát triển tương lai, vì thế chúng ta cũng không có gì bất ngờ khi có một nam sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh chính quy. Do đó, nếu như bạn đang hoang mang khi không biết nên chọn trường nào có thể đem lại tương lai tương sáng, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và được miễn phí xét tuyển thì Cao đẳng Hộ sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua. Đây là địa chỉ đã xây dựng được thương hiệu, lòng tin đối với thí sinh và phụ huynh.

Không chỉ được đào tạo trong môi trường hiện đại với thiết bị học tập được đầu tư đồng bộ mà sinh viên theo học còn được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành bài bản để thực hiện tốt cho công việc sau này. Đặc biệt, Nhà trường còn xây dựng Bệnh viện riêng nhằm phục vụ quá trình học tập, để các thí sinh có cơ hội nắm vững kiến thức thực tế song song với việc thực hành tại viện. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là đại chỉ thu hút nhiều thi sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội năm 2018 là vì Trường có nhiều chính sách an sinh xã hội, miễn giảm 100% học phí. Những đối tượng được xét tuyển học phí là những đối tượng:

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá, nếu những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được Nhà trường trao nhiều phần qàu cũng như các suất học bổng trong suốt những năm học tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết ngay sau khi đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với các loại giấy tờ ngay sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 theo phương thức đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp hay qua đường bưu điện theo địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *