Có được học Cao đẳng Dược Vĩnh Long khi chỉ tốt nghiệp bổ túc văn hóa?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 nhưng chỉ tốt nghiệp bổ túc văn hóa thì có đủ điều kiện xét tuyển hay không và thời gian đào tạo trong bao lâu?

Có được học Cao đẳng Dược Vĩnh Long khi chỉ tốt nghiệp bổ túc văn hóa?

Có được học Cao đẳng Dược Vĩnh Long khi chỉ tốt nghiệp bổ túc văn hóa?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược hay không và thời gian đào tạo như sau:

Có được học Cao đẳng Dược Vĩnh Long khi chỉ tốt nghiệp bổ túc văn hóa?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt chương trình đào tạo THPT hay BTVH tương đương, chỉ cần thí sinh đã hoàn thiện chương trình học là đủ điều kiện nhập học vào trường. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian thi hành án.

Điều kiện tuyển sinh này cũng được Nhà trường áp dụng khi xét tuyển tại nhiều cơ sở trên cả nước như: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược HCM…

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 là 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Vĩnh Long, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng khu vực tuyển sinh cũng như nhiều ngành nghề như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018 gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Vĩnh Long hay Cao dang Duoc Tp HCM năm 2018, thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 Bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Vĩnh Long năm 2018, thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: yduoctravinh.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *