Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có gì mới?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Không “đụng hàng” với bất kỳ một ngành học nào trong khối Y Dược và mang những nét đặc trưng riêng chính là tiêu biểu khi các bạn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Xét nghiệm Y tế - ngành học hưng thịnh trong tương lai

Xét nghiệm Y tế – ngành học hưng thịnh trong tương lai

Xét nghiệm Y tế – ngành học hưng thịnh trong tương lai

Xét nghiệm là một ngành trong lĩnh vực y tế có chức năng phân tích các mẫu bệnh phẩm (máu, nước tiểu, phân, dịch…) của người bệnh. Từ đó nhằm cung cấp thông tin kết quả xét nghiệm giúp bác sĩ chẩn đoán, phát hiện bệnh sớm và đưa ra pháp đồ điều trị bệnh chính xác cho người bệnh.

Hiện nay mục tiêu đào tạo tại các trường ĐH, Cao đẳng Xét nghiệm là giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cũng như các kỹ thuật mới phát hiện nhanh tác nhân gây bệnh chính xác trên nền tảng kiến thức về khoa học sức khỏe nói chung và kiến thức chuyên sâu về hóa sinh, huyết học, miễn dịch học, vi sinh học …. nói riêng.

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều bệnh viện đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế và trên 300 bệnh viện đa khoa tỉnh, huyện và chuyên khoa. Thêm vào đó, số lượng bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám tư nhân cũng mọc lên rất nhiều mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đang theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngành Y Dược vốn nhận được sự quan tâm đông đảo của thí sinh, các bậc phụ huynh từ trước tới nay. Đặc biệt đây là ngành khoa học có tính ứng dụng cao liên quan đến việc chẩn đoán, điều trị bệnh cho con người. Ngoài ra, nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh của người dân đang ngày càng tăng lên, do đó nhân lực của ngành Y tế cũng phải được bổ sung để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe để theo học tại Nhà trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là điều kiện được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh….

Về cơ bản chương trình học Xét nghiệm ở bậc Cao đẳng chính quy sẽ được tinh giản, giảm thiểu cho phù hợp với thời gian học tập cũng như chú trọng nâng cao thực hành tay nghề đáp ứng nguồn lực thiếu hụt hiện nay. Trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Đảm bảo đào tạo nguồn lực trình độ chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng tay nghề, dễ dàng thích ứng, nắm bắt công việc nhanh chóng. Đặc biệt sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường dễ dàng có việc làm, đúng ngành nghề với mức thu nhập từ mức khá trở lên.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Xét nghiệm các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh để nhận được kết quả sớm nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Vĩnh Long năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *