Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

TUYỂN SINH Y DƯỢC

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long năm 2018 có cao không? Hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ gì là câu hỏi đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long năm 2018 có cao không?

Xét nghiệm vốn được xem là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhưng trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm, được đặt chân vào phòng thí nghiệm là mong ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên để có thể đi được trên con đường này thì không phải ai cũng đủ bản lĩnh, năng lực và may mắn để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược với số điểm đầu vào vô cùng cao.

Cánh cửa này đóng lại sẽ có nhiều cánh cửa khác mở ra cho các bạn có học lực trung bình. Vì vậy, các bạn vẫn có thể hoàn thành ước mơ của mình khi đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long năm 2018 có cao không?

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây được xem là “mức điểm chuẩn” Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 khá nhẹ nhàng mà phần đông thí sinh có thể dễ dàng thuận lợi vượt qua. Điều kiện này cũng được Nhà trường áp dụng khi tuyển sinh Cao dang Duoc Tp HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh….

Thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào của trường, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi, đây là cơ hội rất tốt dành cho các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm và không cần phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long năm 2018 là bao nhiêu?

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long năm 2018

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long năm 2018

Ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long thì các bạn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2018, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp TPHT từ trước năm 2018.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng) của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Vĩnh Long hay Cao đẳng Dược Tp HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký tuyển sinh bằng một trong ba cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Nhà trường

Nguồn: yduocvinhlong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *